twitter
rss

Giới thiệu gia sư tới tận nhà dạy kèm Tiếng Nhật cơ bản

Giới thiệu gia sư tới tận nhà học viên dạy kèm Tiếng Nhật cơ bản trong tphcm

Sự lo lắng về việc học Nhật ngữ cho bạn rất dể được tiến bộ với cách học tập đặc thù của gia sư của trung tâm, rất dể giúp bạn nhận ra “vì có người dạy có phương pháp sư phạm về môn tiếng Nhật và Việt song song giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chi tiết”, ”việc chú trọng rèn luyện bài trước, trong buổi học, nhanh chóng có thể dần dần hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với gia sư bằng các bài đàm thoại thực tại với gia sư ”.

Dịch vụ Giới thiệu gia sư tới tận nhà dạy kèm Tiếng Nhật cơ bản tại TpHCM bảo đảm về hiệu quả giảng dạy của đội ngũ giáo viên tiếng Nhật của mình với các thầy cô giáo, sinh viên giỏi tuyển chọn tại các trường ĐH đang theo học chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật và các gia sư ngoại ngữ giỏi, kinh nghiệm và nhiệt tình. Công ty chúng tôi với đa số thầy cô giáo tiếng dạy kèm tiếng nhật tại nhà đã có bằng N1, N2… với nhiều năm phương pháp sư phạm dạy kèm tiếng Nhật tại gia, cho các bạn học viên học Nhật ngữ nhanh chóng mà hiệu quả nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật bản các bạn sẽ được:
- Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
- Luyện thi cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
- Dạy nghe nói và viết theo từng cấp độ

Tùy từng nhu cầu, trình độ và khả năng tư duy của từng học viên mà giáo viên tiếng Nhật tốt sẽ đưa ra giáo án, có phương pháp dạy thích hợp, giúp các bạn học sinh dần dần tiếp thu với ngôn ngữ Nhật Bản một cách tiến bộ nhất.
Trung Tâm Giới thiệu gia sư tới tận nhà dạy kèm Tiếng Nhật cơ bản Tphcm Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn. Lưu ý: Dịch vụ chúng tôi sẽ cho giáo viên nam nữ dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để bảo đảm uy tín thầy cô giáo của Trung tâm.
Mọi thông tin cần tìm trung tâm Giới thiệu gia sư tới tận nhà dạy kèm Tiếng Nhật cơ bản tại tphcm xin liên hệ với văn phòng để được tư vấn tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trung tam Gia Su Su Pham đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi. Xin cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và hợp tác cùng trung tâm. 

Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng