twitter
rss

Giáo viên đến tận nhà ôn luyện thi Đại Học khối A

Giáo viên đến tận nhà ôn luyện thi Đại Học khối A
Bạn đang học lớp 12 và rất cần gia sư là giáo viên hoạc sinh viên hổ trợ ôn luyện ôn thi đại học?
Bạn đang lo ngại đến chuyện tìm gia sư luyện thi đại học nơi nào chất lượng? Bổ sung kiến thức ôn luyện thi đảm bảo kết quả tối đa trong chương trình thi TN và đại học sắp tới.
Con của bạn đang lựa chọn thầy cô giáo ôn thi đại học ?
Qua 12 năm rèn sách tất vả ai cũng trông được ngồi trên giảng đường Đại Học. Nhằm hướng tới ước mơ đó các em học trò, chủ yếu là các bạn học sinh cuối cấp THPT phải chăm chỉ phấn đấu hết sức. Luyện thi đại học là một điều trọng tâm không thể xem thường đối với cuộc đời học sinh.

Chúng tôi tập thể gia sư là thầy cô, sinh viên được tuyển chọn chuyên luyện thi đại học tất cả các khối A, B, C, D các môn Toán – Lý - Hóa - Anh Văn - Văn – Sinh, đưa từ các trường Đại Học tại Tp HCM như Bách khoa, Sư phạm, Nhân văn, Kinh tế,... Tất cả các giáo viên và sinh viên có nhiều kinh nghiệm ôn luyện thi đại học tất cả các khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Anh Văn - Văn – Sinh sẽ kèm cho các em học sinh một cách tốt nhất.
Giáo viên-Sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm đảm bảo tin rằng gia sư luyện thi đại học cho con bạn đạt kết quả cao cho kỳ thi đại học sắp đến.
Trung tâm chúng tôi chuyên đáp ứng:
* Giáo viên uy tín luyện ôn thi đại học tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Anh văn, Văn, Sinh...
* Giáo viên Luyện thi Đại Học khối A, B, C, D...
* Với kinh nghiệm lâu năm trong chuyên môn giảng dạy các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Trung tâm tin chắc sẽ mang lại sự tự tin cho các bạn.

Chương trình ôn thi đại học:
Chia luồng chương trình trắc nghiệm và tự luận theo cấu trúc đề thi
Nâng cao kiến thức bằng cách ôn luyện và rà soát lại hết kĩ năng. Học được chương trình đến bài nào áp dụng vào làm bài kiểm tra đến đó.
Đơn giản - Dể nhớ - Xúc tích - Dễ thực hành.

Chương trình giảng dạy:
Uy tín - Chất lượng
Bẻ khóa vấn đề cốt lõi giúp học trò tiếp thu nhẹ nhành - hiệu quả.
Bảo đảm học trò đạt điểm thi tốt nhất trong kỳ thi đại học sắp tới
Chú tâm đến sự phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của các em, nhằm giúp thấu hiểu và phát huy toàn bộ tiềm năng của bản thân, lúc đó bảo đảm hò trò đạt được mục đích, chú trọng và kiên trì theo đuổi ước mơ của chính bản thân.
Bạn cần tìm Giáo viên đến tận nhà ôn luyện thi Đại Học khối A hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ưng ngay 1 gia sư chất lượng nhất.

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:
Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng