twitter
rss

Sinh viên dạy kèm môn Toán Tiếng Việt Anh Văn lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu Gia sư Toán Tiếng Việt Anh Văn lớp 2 - Sinh viên dạy lớp 2 tại nhà Toán, Tiếng Việt, Anh Văn - Giáo viên dạy kèm môn Toán - Tiếng Việt - Anh Văn lớp 2 tại nhà trên toàn Tp.HCM
Tập thể gia sư sư phạm tphcm luôn hiểu rằng lứa tuổi tiểu học là những em học sinh vừa mới chập chững bước vào mội trường học tập chính thức, đây là giai đoạn buộc trẻ phải phân biệt rõ ràng đâu là học và đâu là chơi, do trẻ vẫn còn lưu giữ trong đầu những hình ảnh vui chơi của lớp mầm non, những phút giây chơi đùa thoải mái tại gia đình nên trẻ chưa tự nhận biết được giai đoạn nào chơi, giai đoạn nào học.


Vì những lí do trên, quý phụ huynh cần cân nhắc, lựa chọn trung tâm gia sư uy tín chất lượng để tìm một sinh viên tốt về dạy cho con mình.Xin quý phụ huynh hãy đến với Gia sư Sư Phạm Tp.hcm. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ sinh viên dạy kèm tiểu học nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và phương pháp sư phạm vững chắc sẽ dạy kèm cho các em học một cách tốt nhất và quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư của chúng tôi.
Trung tâm chúng tôi với đội ngũ sinh viên dạy kèm môn toán tiếng việt anh văn lớp 2 tại nhà nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và phương pháp sư phạm vững chắc sẽ dạy kèm cho các em học một cách tốt nhất và quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư của chúng tôi.

Tập thể sinh viên tiểu học chúng tôi có thể:

Luyện chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp…

Lấy lại căn bản cho các học sinh không theo kịp chương trình giảng dạy trên lớp

Dạy nâng cao cho những học viên khá giỏi, ôn luyện thi chuyển cấp cho học sinh lớp 5

Ưu điểm của sinh viên dạy Tiểu học chúng tôi:

Sinh viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn

Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh Tiểu hoc

Là đội ngũ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của trẻ

Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp trẻ phát triển đồng bộ.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý phụ huynh đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi!
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trung tam Gia Su Su Pham đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng gia sư của chúng tôi. Xin cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và hợp tác cùng trung tâm. 
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng