twitter
rss

Giáo Viên Dạy Đàn Piano, Organ, Ghitar Tại Nhà

Giáo Viên Dạy Đàn Piano, Organ, Ghitar Tại Nhà - Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà
Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy đàn tại nhà - Giáo viên dạy kèm đàn piano, organ, ghitar tại nhà trên toàn Tp.HCM
Bạn Cần Tìm giáo viên dạy đàn tại nhà ? Nhận dạy đàn guitar, Piano và organ solo cho mọi lứa tuổi dạy từ cơ bản đến nâng cao.


Đội ngũ gia sư dạy đàn đã được chúng tôi tập hợp từ các trường năng khiếu, các trung tâm đào tạo nghệ thuật để có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê một cách khoa học và bài bản. Riêng về gia sư dạy đàn, trung tâm chúng tôi hiện tại có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy đàn của của bạn như:
+ Giáo viên dạy đàn organ
+ Giáo viên dạy đàn piano
+ Giáo viên dạy đàn ghita
Muốn học đàn  trước hết phải học nhạc lí trước đã, để nhận biết và đọc các nốt nhạc trong các khóa nhạc và các qui tắc của âm nhạc. 
+ Trước hết học luyện ngón: phải học luyện ngón thành thạo, cách đặt các ngón tay sao cho đung, đặc biệt mới học phải học những khuông nhạc ngắn, đơn giản rồi dần dần mới phát triển hơn.

+ Học hợp âm: đi các hợp âm đơn giản đến phức tập trước tiên hãy học hớp âm Đô trưởng đây là hợp âm cơ bản nhất để phát triển học các hợp âm tiếp theo.

+ Học đệm đàn: Khi đã nắm vững được luyện ngón  thành thạo chuyển tiếp các nốt nhạc, và các hợp âm ta học đệm đàn cho các bài hát để có bài hát hayhơn.


Đến với giáo viên dạy đàn piano, organ, ghitar tại nhà  học viên sẽ được hướng dẫn các bài tập cơ bản bên cạnh các bài tập chọn lọc với những tác phẩm hay, cập nhật mới thường xuyên, phù hợp với trình độ và sở thích của từng học viên.Học viên sẽ hài lòng với phương pháp sư phạm mới và thật sự yên tâm khi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư và bằng cấp đầy đủ.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia su dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.
Hãy liên hệ ngay để nhận được giao vien day dan piano, organ, ghitar tai nha tốt nhất, phù hợp nhất với trình độ của bạn!
Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia su su pham chúng tôi.
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng