twitter
rss

Gia sư dạy kèm tiếng Anh

Gia sư dạy kèm tiếng Anh - Đảm bảo uy tín và chất lượng
Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy tiếng Anh tại nhà - Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà trên toàn Tp.HCM
Bạn đang cần một gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà để nâng cao trình độ ngoại ngữ hoặc để cải thiện tốt kỹ năng ngoại ngữ của mình. Từ căn bản đến nâng cao thì trung tâm cũng sẽ cùng bạn hoặc con của bạn thực hiện tốt việc đó.Cùng với sự tiến bộ của xã hội thì ngày nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là đối với các học sinh – sinh viên, Anh Văn là môn quan trọng nhất đối với các em, chính vì vậy, để nâng cao trình độ Anh Văn là việc hết sức quan trọng, không chỉ riêng ở Việt Nam, mà đa số tất cả mọi người trên toàn thế giới đều “làm bạn” với môn ngoại ngữ này.

Với một đội ngũ gia sư Anh văn giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong giảng dạy, chúng tôi cam kết mang lại cho con em bạn một nền giáo dục tốt nhất.
Chúng tôi một đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dạy kèm tiếng anh tại công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm. Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .

Nhận dạy kèm:
•Anh văn thiếu nhi.
• Anh Văn Giao Tiếp. • Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…
•Học tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
•Học tiếng Anh để đi du học.
•Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Anh, những người đang sử dụng tiếng Anh hay những người yêu thích tiếng Anh
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Tùy theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.
Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Đặc biệt với đội ngũ gia su day kem tieng Anh chuyên nghiệp cua trung tâm gia sư sư phạm sẽ dạy anh văn giao tiếp cho tất cả mọi học viên có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia sư sư pham chúng tôi.

Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng