twitter
rss

Dạy kèm tiếng Anh - Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Dạy kèm tiếng Anh - Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy tiếng anh tại nhà - Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà trên toàn Tp.HCM
Vấn đề tiếng Anh đang là mối quan tâm hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước khi tuyển dụng. Thực tế có nhiều sinh viên giỏi về chuyên môn nhưng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh còn yếu đành phải chia tay công việc mơ ước.
Vậy có thể nói rằng, Anh ngữ là tiêu chuẩn đánh giá vô cùng quan trọng cho một ứng viên muốn vào làm tại doanh nghiệp không chỉ doanh nghiệp nước ngoài mà ngay cả doanh nghiệp trong nước cũng chú trọng đến tiếng Anh.


Trung tam gia su tieng anh chúng tôi nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm “tài sản” riêng cho mình.
Gia sư dạy tiếng anh chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:
- Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
- Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
- Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng
- Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng việc cho người nước ngoài, và người xuất cảnh….
Đặc biệt với đội ngũ day kem tieng anh chuyên nghiệp cua trung tâm gia sư sư phạm sẽ dạy anh văn giao tiếp cho tất cả mọi học viên có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia sư sư pham chúng tôi.

Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng