twitter
rss

Gia sư dạy lớp 9-Giáo viên dạy lớp 9 tại nhà

Gia sư dạy lớp 9-Giáo viên dạy lớp 9 tại nhà Tp.hcm.
Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy lớp 9 tại nhà - Giáo viên dạy lớp 9 tại nhà trên toàn Tp.HCM

Bạn cần tìm gia sư dạy lớp 9 tại nhà?
Bạn đang 
tìm giáo viên dạy lớp 9 tại nhà tại tphcm?

Bạn cần tìm người dạy lớp 9 tại nhà ?
Đội ngũ gia sư của trung tâm hiện là giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường ĐH, CĐ, phổ thông lớn tại tphcm như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,… Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết kết hợp nhuần nhuyễn với bài tập ngay tại lớp học, kèm sát báo bài từng em củng cố kiến thức cho các em học sinh yếu kèm, nâng cao học sinh khá giỏi.
Hãy đến với trung tâm gia sư Sư Phạm là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại tphcm.Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu năm kinh nghiệm, trình độ trên thạc sỹ và đang giảng dạy tại các trường THPT lớn như Lương Thế Vinh hay các trường đại học hàng đầu Việt Nam như ĐHKT Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học sư phạm, ... Chúng tôi đảm bảo kết quả học tập của các em với phương châm: thầy giỏi trò giỏi, con em học hành tiến bộ.
- Dạy chắc kiến thức, vực học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, đưa ra phương pháp học tốt nhất cho từng học sinh.
- Rèn luyện tư duy độc lập, giúp phân loại, tổng kết hóa các dạng bài tập toán lớp 6, luyện kỹ năng giải bài tập …ãy để chúng tôi giải quyết những trăn trở, khó khăn của những người phụ huynh đã gian nan trong việc tìm gia sư tại nhà cho con em mình.Với những phương pháp dạy khoa học của gia su day lop 9 tai nha sẽ mang tới sự hài lòng từ các bậc phụ huynh và sự tiến bộ của các em học sinh đối với riêng môn Toán.

Dịch vụ của chúng tôi:
- Bổ sung kiến thức cho HS mất gốc, nấng cao HS giỏi.
- Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê môn học.
- Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm.
- Luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công, trường chuyên. 
- Dạy tất cả các lớp 6-9 , các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…Đội ngủ gia sư toán lý hóa lớp 9 tại thành phố HCM sẽ cam kết chất lượng bằng những bài kiểm tra định kì cụ thể và báo cáo với phụ huynh khi cần.Nếu phụ huynh còn chưa yên tâm về chất lượng thì chúng tôi sẽ cho gia sư toán lý hóa lớp 9 dạy kèm 1 đến 2 buổi miễn phí.

Bạn cần tim gia su dạy lop 9 tai nha?
Bạn đang tim giao vien day lop 9 tai nha
 tại tphcm?
 Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia su sư phạm chúng tôi.
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng