twitter
rss

Gia sư dạy lớp 12-Giáo viên dạy lớp 12 tại nhà Tp.hcm

Gia sư dạy lớp 12-Giáo viên dạy lớp 12 tại nhà Tp.hcm.
Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy lớp 12 tại nhà - Giáo viên dạy lớp 12 tại nhà trên toàn Tp.HCM

Bạn cần tìm gia sư dạy lớp 12 tại nhà?
Bạn đang 
tìm giáo viên dạy lớp 12 tại nhà tại tphcm?
Bạn cần tìm người dạy lớp 12 tại nhà ?
Giai đoạn cuối cấp là cực kỳ quan trọng đối với học sinh và là bước đệm giúp con em bạn đến với giảng đường Đại Học. Thấu hiểu được điều đó trung tâm gia sư Tp.HCM đã lựa chọn những gia sư giỏi nhất , kinh nghiệm nhất, kiến thức tốt nhất… từ các trường đại học danh tiếng nhất tại Tp.HCM luôn sẵn sàng cùng con bạn trên bước đường học tập. Một số lời khuyên của trung tâm gia sư nhằm giúp bạn học tốt hơn, dễ dàng hơn trong thời gian cuối cấp: Không nên quan trọng độ dài nội dung Nhiều bạn thường nhìn vào số lượng trang phải học, rồi lắc đầu ngán ngẩm: “Nhiều như thế thì làm sao mình có thể học hết được cơ chứ!”, thế rồi nản… Hoặc chỉ học được một vài trang rồi buông… Hiểu, liên tưởng, kết hợp các giác quan Nên nắm vững 5 quy tắc này. Chỉ cần nắm vững, bạn sẽ học thuộc bài một cách dễ dàng. Khi học phải biết liên tưởng và hình dung trong đầu. Suy nghĩ đến thứ khác thì chẳng bao giờ bạn thuộc bài được. Bạn chỉ có thể học thuộc khi bạn hiểu. Nếu không hiểu, bạn học thuộc đấy, nhưng rồi cũng quên ngay. Trước khi học phải có động lực . Sẽ rất tốt nếu bạn kết hợp nghe, đọc, ghi chép… Hiệu quả sẽ tăng lên gấp 3 lần. Trên đây là lời khuyên của đội ngũ Gia sư lớp 12 tại nhà tại trung tâm nhằm giúp các em bớt vất vả trong năm cuối cấp này.

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà đang trở lên phổ biến và được mọi người quan tâm. Việc học gia sư tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh đặc biệt là “1 Thầy – 1 Trò”:
 • Bổ sung kiến thức cho học sinh yếu, mất gốc, bồi dưỡng học sinh giỏi
 • Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê môn học
 • Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm
 • Đặc biệt là LTĐH khối A, B, D, A1 ngay từ lớp 10, 11 và luyện thi cho các em đã thi trượt ĐH năm trước các môn: Toán, lý, hoá, …
 • Đội ngũ gia sư có trình độ giỏi, kỹ năng sư phạm tốt chuyên dạy kèm mọi đối tượng học sinh đảm bảo tiến bộ sau 1 tháng.
 • Với phương châm không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục những phẩm chất tốt đẹp giúp các em phát triển một cách toàn diện cả về tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho thành công vượt bậc trong tương lai.
 • Gia sư thủ khoa hướng dẫn các em học sinh cách làm bài nhanh và tối ưu nhất. Giúp các em học sinh làm bài thi đạt điểm tối đa.
Nhận gia sư cho học viên luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D hướng dẫn giải các đề thi thử và các dạng đề ra thi của nhiều năm trước, cũng cố và xây dựng nền tảng kiến thức thi trắc nghiệm theo hướng đề thi mới nhất hiện nay. Nhằm bổ trợ kiến thức cho các em học sinh trung tâm gia sư sư phạm Tp.HCM mở các lớp gia sư lớp 12 tại nhà:
 • Gia sư lớp 12 tại nhà Luyện thi Đại học các môn khối tự nhiên: Toán – Lý – Hóa – Sinh.
 • Gia sư lớp 12 tại Tp.HCM luyện thi đại học các môn khối xã hội: Văn – Sử – Địa.
 • Gia sư ôn luyện thi Đại học các môn Ngoại Ngữ: Tiếng anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật …
 • Gia sư ôn luyện thi theo nhóm theo nhu cầu gia đình và các em học sinh.
 • Gia su lop 12 ôn luyện thi Đại học cấp tốc theo khối A, B, C, D, A1 tại nhà.
Bạn cần tim gia su day lop 12 tai nha?
Bạn đang tim giao vien day lop 12 tai nha
 tại tphcm?
 Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia su sư phạm chúng tôi.
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:


Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng