twitter
rss

Gia sư dạy anh văn-Giáo viên dạy anh văn tại nhà

Gia sư dạy anh văn-Giáo viên dạy anh văn tại nhà
Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu gia sư dạy anh văn tại nhà - Giáo viên dạy anh văn tại nhà trên toàn Tp.HCM

Bạn cần tìm gia sư dạy anh văn tại nhà?
Bạn đang 
tìm giáo viên dạy anh văn tại nhà tại tphcm?

Bạn cần tìm người dạy anh văn tại nhà ?
Cùng với sự tiến bộ của xã hội thì ngày nay, Anh Văn là ngoại ngữ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là đối với các học sinh – sinh viên, Anh Văn là môn quan trọng nhất đối với các em, chính vì vậy, để nâng cao trình độ Anh Văn là việc hết sức quan trọng, không chỉ riêng ở Việt Nam, mà đa số tất cả mọi người trên toàn thế giới đều “làm bạn” với môn ngoại ngữ này.
Với sự tận tụy của giáo viên giỏi, gia sư giỏi, sinh viên chất lượng, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,… Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, học viên,… từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao…

Bên cạnh đó, Trung tam gia su chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm “tài sản” riêng cho mình.
Gia sư dạy anh văn tại nhà chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:
- Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
- Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
- Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng
- Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng việc cho người nước ngoài, và người xuất cảnh….
Đặc biệt với đội ngũ gia su day kem anh van tai nha chuyên nghiệp cua trung tâm gia sư sư phạm sẽ dạy anh văn giao tiếp cho tất cả mọi học viên có nhu cầu.
Bạn cần tim gia su day anh van tai nha?
Bạn đang tim giao vien day anh van tai nha tại tphcm?
 Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tâm gia sư sư phạm chúng tôi.
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng