twitter
rss

Dạy kèm lớp 1-Sinh viên, Giáo viên giỏi dạy tại nhà

Sinh viên dạy lớp 1-Giáo viên dạy lớp 1 tại nhà Tp.hcm.

Trung tâm gia sư Sư Phạm Nhận giới thiệu sinh viên dạy lớp 1 tại nhà Toán, Tiếng Việt, Anh Văn - Giáo viên dạy lớp 1 tại nhà trên toàn Tp.HCM
Kính thưa các quý bậc phụ huynh có con em chuẩn bị vào lớp 1, vì không có điều kiện quản lý, theo dõi, kèm cặp việc học tập của con em mình,  bạn rất lo lắng và muốn tìm trung tâm giới thiệu gia sư giỏi để dạy kèm lớp 1 cho con.

Chương trình lớp 1 cơ bản là môn Toán và Tiếng Việt, quan trọng là cách học cách đánh vần  từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên,  vỡ lòng của các em, nếu không biết cách truyền đạt thì các em rất khó nhớ và hiểu bài.
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI CHUYÊN:

Gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em đang học lớp 1.

Dạy kèm các môn năng khiếu: đàn, vẽ, nhạc…. cho các bé tiểu học.
Dạy anh văn thiếu nhi cho các bé.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
Giảng dạy theo chương trình cải cách mới, bám sát theo sổ báo bài và khối lượng bài của từng em.
Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
Gần gũi, thân thiện tạo không khí học tốt cho học sinh lớp 1.
Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và học phí hợp lí của phụ huynh.
Với đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt tình trong giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học giúp con bạn cảm nhận và tiếp thu kiến thức nhanh.
Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ giáo viên - sinh viên viên dạy lớp 1 tại nhà nhiệt tình, tận tuỵ chúng tôi tin rằng sẽ dể dàng truyền đạt kiến thức lớp 1 cho các em, giúp các em mau hiểu bài và thích thú với việc tự học.
Quý phụ huynh có con em học lớp 1 và cần người dạy kèm tại nhà, hãy gọi ngay cho trung tâm gia sư Sư Phạm, đảm bảo với phương pháp dạy và sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên - sinh vien day lop 1 của trung tâm sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng.
Bạn cần tim sinh vien day lop 1 tai nha?
Bạn đang tim giao vien day lop 1 tai nha
 tại tphcm?
 Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tam gia su sư phạm chúng tôi.
Giáo viên dạy kèm nhiệt tình - kinh nghiệm
Sinh viên dạy kèm giỏi - được tuyển chọn kĩ
Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Điện Thoại: 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng